GIFF2WIN.COM


 หน้าแรก        เข้าสู่ระบบสมาชิก        ทดลองใช้ระบบ
ยินดีต้อนรับสู่ระบบสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์
เราพร้อมช่วยคุณสร้างธุรกิจ ที่จะเป็นมรดกให้กับทายาทของคุณตลอดไป...

   รีวิวจากสมาชิก

งานเครือข่ายเป็นอีกอาชีพหนึ่ง ที่หลายคนมักจะเข้าใจผิดกันว่า การที่จะทำธุรกิจประเภทนี้ เราจะต้องไปตื้อไปง้อ ไปสร้างรำคาญให้กับคนรอบข้าง หลายคนจึงปฏิเสธตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มต้น แต่ด้วยระบบการทำงานของทีม Giff2win เราไม่จำเป็นจะต้องไปตื้อไปง้อ หรือต้องไปสร้างความรำคาญให้ใครเลยครับ ด้วยระบบอัจฉริยะออนไลน์ 24 ชม. ที่ทำให้เราสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ขอแค่มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเท่านั้น เพียงเท่านี้ การสร้างรายได้บนโลกบนออนไลน์ ก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปครับ

Surachai Kheawkampan


  

สำหรับธุรกิจเครือข่าย ผมก็เคยคิดว่า จะต้องชวนคนให้ได้เยอะๆ จะต้องขายของให้เก่ง จนกระทั่งได้มาร่วมงานกับ Giff2win จึงทำให้รู้ว่า แท้จริงแล้ว การทำธุรกิจเครือข่าย เราไม่จำเป็นต้องชวนคนเยอะ ในช่วงเริ่มต้นของการทำธุรกิจ เราแค่มีทีมงาน 5 คน เราก็สามารถประสบความสำเร็จได้ และเราไม่จำเป็นต้องขายของแม้แต่ชิ้นเดียวเลยครับ แค่เราเปลี่ยนที่จ่ายย้ายที่ซื้อ เพียงเท่านี้ เราก็สามารถสร้างธุรกิจที่เราเป็นเจ้าของแบบ100%ได้

Kittichock Pinngam


  
 ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ไขว่คว้าหาคำว่า "อิสรภาพ" มาโดยตลอด ต้องการให้ครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ดิฉันจึงได้เข้ามาศึกษาธุรกิจ Giffarine จึงทำให้รู้ว่า ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ทำแล้วสามารถหยุดได้ แต่รายได้ไม่หยุด บริษัทก็มีความมั่นคง แผนการตลาดมีความยุติธรรม มีสินค้าที่หลากหลายราคาไม่แพง และวันนี้ยังมีระบบการทำงานของทีม Giff2win ที่มีระบบสอนงาน แบบมืออาชีพ และเต็มรูปแบบ ทางด้านOnline ดิฉันจึงรีบตัดสินใจทำธุรกิจ Giffarine ร่วมกับทีม Giff2win จะรอช้าอยู่ใย มาร่วมงานกับเราสิคะ

Banthita Kheawkampan


  

ผมเป็นวัยรุ่นคนนึง ที่ใช้ชีวิตไปเรื่อยเปื่อย สนุกสนานเฮฮาไปวันๆ แต่ในใจลึกๆแล้ว ผมอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่โลกแห่งความเป็นจริง มันต้องใช้เงินลงทุนที่สูงมาก จึงทำให้ผมหยุดความฝันตรงนั้นเอาไว้ แต่แล้วชีวิตผมก็เปลี่ยนไป เมื่อผมได้มาเจอกับ Giff2win ความฝันของผมจึงได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ผมสามารถสร้างธุรกิจเป็นของตัวเองได้ ด้วยเงิน 180 บาท และสิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ที่นี่มีการสอนงานอย่างเป็นระบบ และมีที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด ทำให้การเดินทางไปสู่เป้าหมายของผม ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และผมเชื่อว่าทุกคนก็สามารถทำได้เช่นกันครับ

Kritapas Kheawkampan

   


  ดิฉันไม่เคยทำธุรกิจออนไลน์มาก่อน แต่พอเข้ามาศึกษาระบบการทำงานของทีม Giff2win ก็พบว่า เราเพียงแค่ทำการตลาดออกไป โดยไม่ต้องไป ตื้อ-ง้อ-ขอ-ขาย ไม่ต้องกลัวเสียเพื่อน เราก็สามารถสร้างเครือข่ายผู้บริโภคได้แล้ว และทีม Giff2win มีระบบสอนงานอย่างเป็นขั้นเป็นตอน Step by Step แบบออนไลน์ 100% มีที่ปรึกษาคอยแนะนำให้อีกต่างหาก เป็นระบบที่สร้างขึ้นมาเพื่อสนับสนุนให้คนใหม่อย่างดิฉัน สามารถทำได้ แม้ไม่มีประสบการณ์มาก่อนเลยก็ตาม มันสุดยอดมากๆเลยค่ะ ดิฉันทำได้และมั่นใจว่า เพื่อนใหม่ทุกท่านก็ทำได้ค่ะ

Pataraporn Weeradechchucheep
   


  สำหรับดิฉัน การที่มีรายได้ทางเดียวจากงานประจำ มันค่อนข้างเสี่ยงมากๆ เพราะเวลามีอะไรเกิดขึ้นแบบกะทันหัน มันจะกระทบไปทั้งบ้าน เพราะเงินเดือนมันจำกัด เราทำแค่ไหนก็ได้แค่นั้น อย่างเก่งก็มีโอทีแค่อีกนิดหน่อย ดิฉันคิดอยู่นานค่ะ ว่าจะทำอะไรดี? ที่ลงทุนต่ำ แต่มีรายได้เยอะๆ จนกระทั่งมาเจอ Giffarine และระบบการทำงานสำเร็จรูปของทีม Giff2win ที่เตรียมทุกอย่างไว้ให้หมดแล้ว ดิฉันเพียงเดินตามระบบเท่านั่นเองค่ะ ก็สามารถทำได้แล้ว เป็นกำลังใจให้ทุกท่านนะคะ

Nhoy Ouanjee
 
   
ผมเป็นคนนึ่งที่ทำธุรกิจส่วนตัวมาหลายธุรกิจ แต่ละอย่างก็ต้องใช้เงินลงทุนที่สูงมาก ยิ่งขยายธุรกิจก็ต้องลงทุนเพิ่ม ความเสี่ยงก็จะสูงตาม ยิ่งกิจการใหญ่แค่ไหน ปัญหาก็เยอะตามไปด้วย สำหรับธุรกิจเครือข่าย Giffarine ตอนแรกผมมองมันเล็กมากๆ เหมาะสำหรับคนที่เขาว่างงานมาทำกัน แต่พอผมศึกษามันอย่างจริงจัง จึงทำให้ผมรู้ว่า ธุรกิจอะไรกัน ไม่ต้องลงทุนมากมาย ปัญหาก็น้อย ขยายได้ไม่จำกัด และที่สำคัญรายได้จาก Giffarine มากกว่าธุรกิจเดิมที่ผมทำเสียอีก…ปัจจุบันผมจึงเลิกทำธุรกิจเดิมทั้งหมด เพื่อเอาเวลาที่มีอย่างจำกัด มาทุ่มเทสร้างธุรกิจ Giffarine อย่างเดียวครับ

Prasert Meedum
   


 
ผมมีเป้าหมายที่ชัดเจน คือ ต้องการให้คนที่ผมรักสบาย มีรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืน ผมจึงได้เข้าร่วมทีมกับ Giff2win ทีมออนไลน์ที่ทำธุรกิจ Giffarine อย่างเป็นระบบ มีเครื่องมือและวิธีการที่ทำให้ผมบรรลุเป้าหมายนั้นได้ไม่ยาก เพียงแค่เราเปิดใจ ศึกษาเรียนรู้และทำความเข้าใจกับตัวระบบ เมื่อเรามีเป้าหมายที่ชัดเจน เดี๋ยววิธีการก็จะตามมา ขอบคุณระบบของทีม Giff2win ที่ส่งมอบโอกาสดีๆนี้มาให้...

Suprapas Sanguansat
   


  ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ทำงานประจำ และอยากมีธุรกิจส่วนตัว เพราะไม่อยากมีรายได้ช่องทางเดียว เลยค้นหาธุรกิจที่ตอบโจทย์ชีวิตของดิฉัน จนได้เจอกับธุรกิจเครือข่ายของ Giffarine เป็นธุรกิจที่มีแผนการสร้างรายได้ที่ชัดเจน และระบบการทำงานของทีม Giff2win ที่สอนการทำการตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ ส่วนการใช้งานของระบบก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แม้แต่ดิฉันที่ไม่ค่อยเก่งคอมฯ ก็สามารถใช้งานได้ง่ายค่ะ ซึ่งดิฉันเชื่อว่า “ Giffarine และทีม Giff2win ” คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับดิฉันค่ะ...

Suphajira Mapaisansin
   


  สำหรับครอบครัวของเรา Giffarine ไม่ใช่งานขายแต่อย่างใด แต่มันคือเครื่องมือในการทำเงินชั้นเลิศ และเราก็รู้ดีว่า ไม่มีธุรกิจใดในโลกนี้ที่สามารถสร้างความสำเร็จได้เพียงชั่วข้ามคืน ทุกความสำเร็จล้วนต้องใช้เวลา แค่เรามีความมุ่งมั่นในการหาความรู้ ขยันศึกษาข้อมูล และทุกอย่างที่กล่าวมานั้นมีอยู่ในระบบของทีม Giff2win ทั้งหมดแล้ว เพียงเราจัดเวลาเข้ามาเรียนรู้ ทำความเข้าใจกับระบบ ก็สามารถทำธุรกิจนี้ได้อย่างง่ายดาย แต่อยากบอกว่าเงิน 180 บาท ที่เราเสียไปนั้น ไม่ได้เสียเปล่า สิ่งที่เราได้มามันคือความรู้และประสบการณ์ ความสำเร็จกำลังรอเราอยู่ ขอบคุณทีมงาน Giff2win ที่สร้างระบบดีๆมาให้ใช้...

Wanchai & Supatra Thongnoi
   


 
ผมประทับใจระบบการทำงานของทีม Giff2win มากๆครับ ที่ทำให้ผมสามารถสร้างธุรกิจจากที่บ้านแบบ100% ทำให้ผมกล้าที่จะทำตามฝัน และกล้าที่จะตั้งเป้าหมาย Giff2win เป็นเหมือนครอบครัว เป็นสังคมแห่งการให้และการแบ่งปัน ช่วงเริ่มต้นผมก็ กล้าๆกลัวๆ เหมือนกันว่าเราจะทำได้ไหม? แต่พอทำไปทำมาเริ่มรู้สึกว่า มันง่ายกว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลยครับ และที่สำคัญผมได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างจาก Giff2win ทั้งวิธีคิดที่ดีในการใช้ชีวิต ที่นี่ให้ความรู้ ให้เพื่อน ให้อาชีพที่มั่นคง เป็นงานที่ผมตามหามาตลอดชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณระบบที่นี่จริงๆครับ

Nattapon Pholsaen
   


  งานเครือข่ายผมทำมาหลายบริษัทครับ ไม่ว่าจะเป็นของค่ายต่างชาติ เป็นทั้งนักขาย จัดอบรม และการจัดสัมมนาให้ทีมงาน แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร แต่ผมรู้อยู่อย่างหนึ่งว่า ถ้าจะทำธุรกิจเครือข่ายให้ประสบความสำเร็จ มันต้องมีระบบสอนงานที่ง่าย และสามารถส่งต่อกันได้จริง ผมจึงตัดสินใจร่วมทีมกับ Giff2win เพราะมีระบบสอนงานที่สามารถส่งต่อกันได้จริง เป็น Step by Step และมีระบบออนไลน์เข้ามาช่วยทำงานแทนเราถึง 80% อีก 20% คือส่วนที่เราต้องลงมือทำเอง ขอบคุณสำหรับโอกาสดีๆอย่างนี้จริงๆครับ

Songyot Gulpradit
   


  ปัจจุบันผมรับราชการทหาร มีรายได้ที่มั่นคง แต่อาชีพหลังเกษียรซิ ผมจะทำอะไรดี? ถามตัวเองมาตลอด จนกระทั่งมาเจอธุรกิจ Giffarine ผมประทับใจเรื่องของสินค้าที่มีคุณภาพราคาไม่แพง แถมPVเต็มอีกด้วย (1บาท=1PV) และยังสามารถสร้างรายได้แบบ Passive income ซึ่งตอบโจทย์ชีวิตของผมได้ดีมาก คือหยุดทำ...แต่รายได้ไม่หยุด และยังเป็นมรดกตกทอดให้ลูก-หลานได้อีกด้วย วันนี้ผมได้เจอทีมที่ดีอย่าง Giff2win บอกได้เลยว่า โอ้โห!! ที่นี่เค้ามีระบบสอนงาน และมีเครื่องมือสนับสนุนในการทำงานที่ครบถ้วน ทำให้มือใหม่อย่างผม ทำได้อย่างไม่ยากเลยครับ...

Wunchai Morada
   


 ดิฉันเป็นคนหนึ่ง ที่ไม่เคยปิดโอกาสตัวเองในการสร้างรายได้ให้กับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นอะไร? ดิฉันทำหมดค่ะ จากการที่ทำอาชีพเสริมหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้ดิฉันรู้ว่ามันไม่สามารถเปลี่ยนชีวิตของดิฉันได้ จนกระทั่งมาพบกับธุรกิจ Giffarine ฉันประทับใจแนวคิดของประธานบริษัท ดิฉันมีความมั่นใจและเชื่อมั่นว่าทำได้ ยิ่งได้มาร่วมทีมกับ Giff2win ที่มีระบบOnline สามารถทำงานผ่านอินเตอร์เน็ตได้ 100% อยู่ที่บ้านก็สามารถเรียนรู้ได้ “เพียงเราเปลี่ยนความคิด ชีวิตเราก็เปลี่ยน” เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้สู้!!

Iza Mamung
   
ชีวิตในการทำงานของผม ก็ทำซ้ำไปซ้ำมา เช้าทำงาน-เย็นกลับบ้าน ผมมักจะถามตัวเองอยู่เสมอว่า มันพอจะมีธุรกิจอะไรบ้าง? ที่คนไม่เคยมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมาก่อน สามารถทำได้ มีธุรกิจอะไรบ้าง? ที่ลงทุนน้อย แต่ให้ผลตอบแทนที่สูง มีธุรกิจอะไรบ้าง? ที่สามารถทำได้จากที่บ้านของเราเอง นี่คือคำถามที่ผมถามตัวเองมาตลอด จนผมได้มาเจอกับธุรกิจ Giffarine และทีม Giff2win ผมได้คำตอบทั้งหมดจากที่นี่ครับ ผมมีโน๊ตบุคเพียงตัวเดียว กับ internet ไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน ผมก็สามารถสร้างรายได้แบบที่ผมต้องการได้ เพราะผมมีระบบสนับสนุนของทีม Giff2win และมีที่ปรึกษาที่คอยให้คำแนะนำในการทำธุรกิจอย่างมืออาชีพ โดยไม่ปล่อยให้ผมทำงานคนเดียว ทำให้ผมมั่นใจกับธุรกิจนี้มากครับ...

Anek Keawkrajang
   

© 2017 Giff2win.com Best Networking System | All Rights Reserved.